Thi công bảng hiệu Hiflex cần gì?

Thi công bảng hiệu Hiflex cần gì?

Bảng hiệu Hiflex là gì?

Bảng hiệu sử dụng chất liệu bạt Hiflex bắn trực tiếp trên khung biển bằng thép hộp mạ kẽm. Bạt Hiflex là loại bạt nhựa tổng hợp có các sợi bố vải liên kết nên rất bền. Mặt bạt được tráng lớp nhựa trắng cho phép in ấn nội dung lên trên.

Với tính chất trên, bạt Hiflex thường được sử dụng để làm bảng quảng cáo, Pano tấm lớn hoặc Billboard.  Và đây cũng là dòng bảng quảng cáo được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều. Bởi tính linh động về thiết kế, thời gian thi công nhanh chóng cũng như giá thành rẻ.

Ưu điểm của bảng hiệu Hiflex

Do tính chất của bạt là có thể in được nội dung vì thế thiết kế có thể thoải mái sáng tạo theo ý tưởng của khách hàng. Làm sao để biển bảng được bắt mắt, màu sắc hài hòa và nội dung đầy đủ truyền tải cho khách hàng.

Ngoài ra, chi phí làm bảng hiệu khá rẻ so với các loại biển bảng khác. Tính chất bảng nhẹ, dễ dàng thi công treo lắp. Vì thế bảng hiệu này rất được khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Ngoài ra, bảng hiệu này có thể được lựa chọn vách ngăn, gian hàng di động,… bởi tính tiện lợi của nó.

Khi có nhu cầu bảng hiệu Hiflex quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi

  • Công ty CP Truyền thông Ba Miền
  • ĐC: Ngõ 11 Lý Nhân Tông, Phường Nam Bình, TP Ninh Bình
  • CN Sài Gòn: số 11 đường TL44 P. Thạnh Lộc, Q.12 – TP HCM
  • Tel: 091.770.6622 / 0982.419.410
  • Mail: qcbamien@gmail.com

Biển quảng cáo bạt Hiflex, Biển quảng cáo Aluminium, Biển quảng cáo Led, Biển đồng, Biển inox, Chữ nổi các loại, Hộp đèn siêu mỏng, Tổ chức sự kiện, Bể bơi lắp ghép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.