Thi công bảng hiệu bạt Hiflex

Thi công bảng hiệu bạt Hiflex

Hiện nay, bảng hiệu Hiflex đang được sử dụng rất thông dụng. Tuy nhiên có rất nhiều loại bạt Hiflex nhiều chất liệu để sử dụng cho mục đích khác nhau. Có 3 loại bạt Hiflex chính là:

+ Bạt không xuyên sáng: sử dụng cho các bảng gắn ngoài trời: biển đại lý, biển quảng cáo, Pano tấm lớn…

+ Bạt xuyên sáng 50%: thông thường sử dụng cho bảng hiệu hộp đèn, có độ dày vừa phải. hoặc sử dụng làm bảng ốp tôn…

+ Bạt xuyên sáng 100%: loại này ít sử dụng vì nó khá mỏng. Tuy nhiên vì độ xuyên sáng tốt kết hợp cùng đèn căng lên rất nổi bật vào ban đêm.

Ứng dụng của bảng hiệu bạt Hiflex

Với chi phí khá là rẻ và thời gian thi công nhanh, bảng hiệu được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bạt Hiflex có thể in trực tiếp market lên mặt bạt nên mẫu mã biển bảng rất đa dạng. Loại bạt được sử dụng nhiều nhất là bạt Hiflex xuyên sáng 50%. Vì độ dày vừa phải, chi phí cũng tốt.

Những điều lưu ý khi thi công bảng hiệu Hiflex

Muốn thu hút được khách hàng, bảng hiệu cần có nội dung trên biển hài hòa, bắt mắt nhất. Ngoài ra, khi thi công ta cần quan tâm đến chất lượng của biển. Khung biển sử dụng thép hộp mạ kẽm. Phần nội dung sử dụng bạt Hiflex in trên nền mực ngoài trời. Để bảng hiệu đẹp thì vật liệu dùng thi công phải đạt chất lượng và kích thước phù hợp với vị trí đặt biển bảng

Khi có nhu cầu thi công bảng hiệu bạt Hiflex quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi

  • Công ty CP Truyền thông Ba Miền
  • ĐC: Ngõ 11 Lý Nhân Tông, Phường Nam Bình, TP Ninh Bình
  • CN Sài Gòn: số 11 đường TL44 P. Thạnh Lộc, Q.12 – TP HCM
  • Tel: 091.770.6622 / 0982.419.410
  • Mail: qcbamien@gmail.com

Biển quảng cáo bạt Hiflex, Biển quảng cáo Aluminium, Biển quảng cáo Led, Biển đồng, Biển inox, Chữ nổi các loại, Hộp đèn siêu mỏng, Tổ chức sự kiện, Bể bơi lắp ghép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.