5 mẫu chữ nổi đẹp nhất 2002

5 mẫu chữ nổi đẹp nhất 2002

Mẫu chữ nổi đẹp nhất 2022 Công ty Quảng cáo 3M chuyên làm biển hiệu, thi công biển hiệu giá rẻ, chữ nổi inox, chữ nổi mica… tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Nắm bắt được xu hướng làm biển hiệu, thi công biển hiệu nhận diện thương hiệu bằng biển hiệu. Công ty Quảng cáo ba miền xin gửi đến một số mẫu chữ nổi. Và có kèm báo giá làm biển hiệu quảng cáo để quý khách hàng tham khảo:
biển hiệu chữ nổi mới nhất
biển hiệu chữ nổi mới nhất

 5 mẫu chữ nổi đẹp mới nhất:

Chữ nổi mica : Đây là mẫu chữ nổi đẹp được nhiều người yêu thích lựa chọn. Với những ưu điểm làm sáng bộ nhận dạng thương hiệu, mặt chữ mica được cắt lazer theo thiết kế. Hay được uốn nổi tỉ lệ khoảng 1/10 so với chiều cao chữ, chân chữ thường được uốn bằng Alumium, Format…, hắt sáng tốt.

chữ nổi mica
Thường được sử dụng làm biển hiệu cho các cửa hàng thời trang, tên các tòa nhà, chung cư, văn phòng…..
bộ chữ nổi mica Khang Điền

Chữ nổi Inox :

Có ưu điểm là độ bền cao, cạnh viền bằng Inox sắc nét, rất  thích hợp để gắn ngoài trời. Có 3 loại chữ Inox thường được sử dụng: Chữ nổi Inox Đồng, Chữ nổi Inox vàng và chữ nổi Inox trắng. Nếu muốn bảng hiệu chữ nổi đẹp quý khách hàng có thể gắn thêm đèn led hắt sáng chân, tạo điểm thêm nhấn cho biển hiệu.
Với các đặc tính nêu trên thì chữ nổi Inox thích hợp làm biển hiệu cho các tiệm vàng, bạc, trang sức, phòng khám nha khoa, tiệm hoa, thẩm mỹ viện……

Một số mẫu Chữ nổi Inox:

chữ inox giá rẻ
chữ inox giá rẻ 2

Chữ nổi Alu:

Thường sử dụng Alumium cắt lazer theo thiết kế. Chân được uốn nổi theo tỉ lệ 1/10 so với kích thước chữ bằng form hoặc Alumi. Với thiết kế sử dụng alumium làm mặt chữ nên độ bền rất cao. Nhược điểm là: Không gắn đèn led hắt sáng được, không làm nổi bật biển hiệu mẫu chữ nổi khi về đêm.
chữ nổi alu
Thích hợp gắn ở những nơi như: văn phòng công ty, các cửa hàng vật liệu xây dựng….

– Chữ Tôn tĩnh điện:

 Thường thì Chữ tôn là chữ nổi đẹp được chúng tôi gia công với kích thước lớn. Và gắn trên các vị trí cao tầng như trên nóc tòa nhà hoặc được gắn lên vách tường hoặc trên các khung sắt đã được dựng sẵn. Ta có thể sử dụng led hắt chân hoặc âm led, tạo thêm điểm nhấn cho Chữ tôn.

Một số mẫu chữ Tôn tĩnh điện Công trình tại TP Hồ Chí Minh:
mẫu chữ tôn tĩnh điện 1
mẫu chữ tôn tĩnh điện 2

Chữ gỗ: 

Sử dụng gỗ giá rẻ cắt lazer hoặc khắc lazer theo thiết kế. Thường sử dụng cho các quán café, shop quần áo theo xu hướng vitage.

mẫu chữ nổi gỗ

Chúng tôi tiếp nhận các yêu cầu thi công biển hiệu chữ nổi mới nhất tại TP Hồ Chí Minh. Cũng như các khách hàng trên toàn quốc qua nhiều hình thức:

Khi có nhu cầu bảng hiệu mẫu chữ nổi đẹp quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi

  • Công ty CP Truyền thông Ba Miền
  • ĐC: Ngõ 11 Lý Nhân Tông, Phường Nam Bình, TP Ninh Bình
  • CN Sài Gòn: số 11 đường TL44 P. Thạnh Lộc, Q.12 – TP HCM
  • Tel: 091.770.6622 / 0982.419.410
  • Mail: qcbamien@gmail.com

Biển quảng cáo bạt Hiflex, Biển quảng cáo Aluminium, Biển quảng cáo Led, Biển đồng, Biển inox, Chữ nổi các loại, Hộp đèn siêu mỏng, Tổ chức sự kiện, Bể bơi lắp ghép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.